Ngày đăng: 2023-10-23 11:59:36
Ngũ cốc dinh dưỡng là loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể con người như carbohydrate, protein, vitamin và khoáng chất. Chúng là nguồn năng lượng giúp duy trì các chức năng của cơ thể, đồng thời làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường, béo phì, ung thư,…
Môi trường ô nhiễm, thực phẩm độc hại, chất kích thích là những nguyên nhân khiến độc tố tích tụ trong cơ thể. Độc tố tích tụ kéo dài mà không được giải quyết thì sẽ khiến cơ thể nặng nề, mệt mỏi, suy giảm miễn dịch, thiếu tập trung, mất ngủ,... Đây chính là lý do xu hướng ăn ngũ cốc ngày càng được ưa chuộng bởi ngũ cốc không những cung cấp dinh dưỡng mà còn giúp cơ thể phục hồi, ngăn ngừa được bệnh tật.
Theo số liệu thống kê của các tổ chức uy tín thế giới như Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Hội chứng tim mạch và Đường huyết Canada (Heart & Stroke), mỗi người nên ăn ít nhất 3 lần/ngày các loại ngũ cốc để đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Điều này cho thấy tầm quan trọng của ngũ cốc đối với sức khỏe con người.
Tại sao mẹ bầu, mẹ sau sinh nên dùng ngũ cốc dinh dưỡng?
Các loại ngũ cốc giúp cung cấp năng lượng và tăng cường sức khỏe cho mẹ bầu và thai nhi hoặc tăng lượng sữa cho con bú.
Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), một người cần tiêu thụ khoảng 400g thực phẩm chứa chất xơ mỗi ngày để duy trì sức khỏe. Với các bà mẹ đang mang thai hoặc cho con bú, nhu cầu này còn cao hơn. Các ngũ cốc dinh dưỡng chứa nhiều chất xơ, điều này giúp duy trì sự khỏe mạnh của đường tiêu hóa và tăng cường hấp thu dinh dưỡng cho các bà mẹ.
Theo số liệu thống kê từ Bộ Y tế Việt Nam, tỷ lệ thiếu máu ở phụ nữ mang thai và sau sinh rất cao, chiếm khoảng 50% trường hợp. Thiếu máu có thể gây ra các vấn đề như suy dinh dưỡng, suy tim, suy giảm miễn dịch, ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và thai nhi. Ngũ cốc là một trong những nguồn dinh dưỡng giàu sắt, giúp giảm thiểu tình trạng thiếu máu ở mẹ bầu và mẹ sau sinh.
Ngoài ra, việc sử dụng ngũ cốc dinh dưỡng cũng giúp hỗ trợ cho quá trình trao đổi chất, duy trì cân nặng, tăng cường sức đề kháng và phòng ngừa nhiều bệnh tật nguy hiểm cho mẹ và bé như tiểu đường, tăng huyết áp, bệnh tim mạch, dị ứng và dị tật thai nhi.
Vì vậy cho nên mẹ bầu, mẹ sau sinh nên bổ sung ngũ cốc dinh dưỡng vào chế độ ăn uống hàng ngày.
Tại sao mẹ bầu, mẹ sau sinh nên dùng ngũ cốc dinh dưỡng Min Min Care?
Min Min Care là thương hiệu tiên phong về ngũ cốc dinh dưỡng cao cấp dành riêng cho mẹ bầu và mẹ sau sinh.
Nguyên liệu hoàn toàn 100% tự nhiên được tuyển chọn từ nguồn uy tín lâu năm có chứng nhận cả trong nước lẫn ngoài nước. Ngũ cốc Min Min Care sử dụng công thức CO-NUMAX đột phá được nghiên cứu độc quyền bởi đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu và các chuyên gia giàu kinh nghiệm, uy tín từ nước ngoài.
Đã đạt chứng nhận bao gồm quản lý an toàn thực phẩm FDA Mỹ và tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO quốc tế. Đồng thời cũng là thương hiệu đầu tiên ứng dụng công nghệ nano curcumin vào sản phẩm ngũ cốc nhằm giúp mẹ bầu và mẹ sau sinh hồi phục sức khỏe, nhanh lành vết thương, tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch, kháng viêm, ngăn ngừa lão hóa.